Vietnam Airlines sẽ tổ chức chuyến bay đưa hơn 480 khách du lịch Trung Quốc về nước

Thứ năm - 13/02/2020 08:54

Vietnam Airlines sẽ tổ chức chuyến bay đưa hơn 480 khách du lịch Trung Quốc về nước

Chiều 13-2, tại buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa về tình hình du lịch năm 2020,  ông Trần Việt Trung – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, hiện nay có hơn 480 khách du lịch Trung Quốc đi theo tour có nguyện vọng được bố trí chuyến bay để về nước. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 13-2, tại buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa về tình hình du lịch năm 2020,  ông Trần Việt Trung – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, hiện nay có hơn 480 khách du lịch Trung Quốc đi theo tour có nguyện vọng được bố trí chuyến bay để về nước. Dự kiến ngày 15-2, Vietnam Airlines sẽ tổ chức chuyến bay đưa  số khách này về nước. 

 

Du khách Trung Quốc dạo phố Nha Trang
Du khách Trung Quốc dạo phố Nha Trang

 

Trước đó, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản báo cáo với Thủ tướng Chính phủ về việc còn một số du khách Trung Quốc đang "kẹt" tại Khánh Hòa do lệnh dừng các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ ngày 1-2. Tại cuộc họp về phòng chống dịch Covid-19 ngày 4-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với phương án, Việt Nam sẽ dùng máy bay đưa người Trung Quốc về nước; sau đó máy bay trở lại Việt Nam mà không chở khách (bay rỗng).

 

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, qua nắm bắt từ các công ty lữ hành chuyên phục vụ khách Trung Quốc, trên địa bàn tỉnh còn có 1.046 du khách Trung Quốc đi theo tour. Tất cả các du khách này được các doanh nghiệp du lịch phục vụ tốt, không hề có sự kỳ thị đối với khách Trung Quốc. 

 

X.T

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây