Từ ngày 19-3: Dừng đón du khách tham quan Tháp Bà Ponagar, Am Chúa và danh thắng Hòn Chồng

Thứ ba - 17/03/2020 09:06

Từ ngày 19-3: Dừng đón du khách tham quan Tháp Bà Ponagar, Am Chúa và danh thắng Hòn Chồng

Ngày 17-3, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa có văn bản gửi Trung tâm Bảo tồn di tích tỉnh Khánh Hòa, UBND huyện Diên Khánh về việc tổ chức hoạt động tại di tích Tháp Bà Ponagar, danh thắng Hòn Chồng và di tích Am Chúa.   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 17-3, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa có văn bản gửi Trung tâm Bảo tồn di tích tỉnh Khánh Hòa, UBND huyện Diên Khánh về việc tổ chức hoạt động tại di tích Tháp Bà Ponagar, danh thắng Hòn Chồng và di tích Am Chúa.

 

Theo đó, để góp phần giảm thiểu tối đa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 đã chuyển sang giai đoạn mới. Sở đề nghị các đơn vị, địa phương thực hiện việc thông báo dừng đón khách du lịch đến tham quan di tích Tháp Bà Ponagar, danh thắng Hòn Chồng, di tích Am Chúa kể từ ngày 19-3 cho đến khi có thông báo mới.

 

Từ ngày 19-3, di tích Tháp Bà Ponagar sẽ dừng đón khách du lịch. Ảnh minh họa.
Từ ngày 19-3, di tích Tháp Bà Ponagar sẽ dừng đón khách du lịch. Ảnh minh họa.

 

Thông tin đến các tỉnh, thành trong cả nước không tổ chức các đoàn hành hương đến dâng hương nhân dịp lễ vía mẫu tại di tích Tháp Bà Ponagar và di tích Am Chúa. Thực hiện nghiêm túc việc bắt buộc đeo khẩu trang khi đến địa điểm di tích.

 

Ngay sau khi nhận được công văn trên, Trung tâm Bảo tồn di tích tỉnh Khánh Hòa đã dán thông báo dừng đón khách du lịch và khuyến cáo người dân địa phương phải đeo khẩu trang khi đến di tích Tháp Bà Ponagar và danh thắng Hòn Chồng.

 

N.T

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây