Tổng kết công tác tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Thứ tư - 19/02/2020 10:31

Tổng kết công tác tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Ngày 19-2, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Đến dự có ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.    Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Ngày 19-2, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Đến dự có ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. 
 
Ông Nguyễn Đắc Tài trao bằng khen cho đại diện các tập thể.
Ông Nguyễn Đắc Tài trao bằng khen cho đại diện các tập thể.
 
 
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra từ ngày 11 đến 14-12-2019, tại TP. Nha Trang, do Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Liên hoan đã thu hút sự tham gia của hơn 1.300 nhà báo, phóng viên, những người làm truyền hình của hơn 180 đài truyền hình, công ty truyền thông trong cả nước. Các đơn vị đã mang tới liên hoan gần 500 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại khác nhau. Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao 211 giải vàng, bạc và bằng khen cho các tác phẩm xuất sắc. Bên cạnh đó, còn trao 4 giải thưởng cá nhân cho các thành viên đã thể hiện xuất sắc, nổi bật vai trò của mình trong các tác phẩm dự thi. Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa có 2 tác phẩm đạt giải vàng, 2 tác phẩm đạt giải bạc và 4 tác phẩm được nhận bằng khen.
 
Tại hội nghị tổng kết, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc đóng góp trong việc tổ chức liên hoan và 12 cá nhân có tác phẩm đạt giải tại liên hoan.
 
N.T
 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây