Tổ chức chương trình giới thiệu tác giả - tác phẩm

Thứ ba - 21/01/2020 02:56

Tổ chức chương trình giới thiệu tác giả - tác phẩm

Tối 20-1, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Khánh Hòa (số 5, đường 2/4, TP. Nha Trang) diễn ra chương trình văn nghệ mừng Xuân giới thiệu tác giả - tác phẩm của Câu lạc bộ Âm nhạc tỉnh Khánh Hòa.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Tối 20-1, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Khánh Hòa (số 5, đường 2/4, TP. Nha Trang) diễn ra chương trình văn nghệ mừng Xuân giới thiệu tác giả - tác phẩm của Câu lạc bộ Âm nhạc tỉnh Khánh Hòa. 
 
Tại chương trình, các tiết mục như: Nha Trang thành phố tôi yêu, Tuổi nào cũng là xuân, Trường Sa trong tim em, Mộng chiều xuân… đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
 

 

Một tiết mục biểu diễn của Câu lạc bộ Âm Nhạc
Một tiết mục biểu diễn của Câu lạc bộ Âm Nhạc
 
“Đây là dịp để các nhạc sĩ và ca sĩ trẻ của tỉnh có cơ hội giới thiệu các tác phẩm, giọng hát của mình đến với công chúng, tích cực tham gia các phong trào văn học - nghệ thuật tại địa phương”, nhạc sĩ Lê Minh Đạo - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Âm nhạc cho biết.
 
Chương trình cũng nằm trong chuỗi hoạt động mừng Xuân Canh Tý của Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh nhằm phục vụ người dân và du khách.
 
KHÁNH TÂM
 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây