Tăng cường tuyên truyền cho du khách về dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 13/02/2020 10:54

Tăng cường tuyên truyền cho du khách về dịch bệnh Covid-19

Ngày 13-2, Đồn Biên phòng Vĩnh Lương phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn cho du khách về phương pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại bến tàu khách thuộc công ty. Ngoài cung cấp những thông tin liên quan và các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, hai đơn vị còn phát khẩu trang miễn phí cho du khách. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 13-2, Đồn Biên phòng Vĩnh Lương phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn cho du khách về phương pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại bến tàu khách thuộc công ty. Ngoài cung cấp những thông tin liên quan và các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, hai đơn vị còn phát khẩu trang miễn phí cho du khách.

 

Cán bộ hai đơn vị tuyên truyền và phát khẩu trang cho khách du lịch.

Cán bộ hai đơn vị tuyên truyền và phát khẩu trang cho khách du lịch.


Đây là một trong nhiều hoạt động trong công tác phối hợp giữa hai đơn vị thời gian qua nhằm kịp thời ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Trong đó, chú trọng công tác tuyên truyền, kiểm tra an ninh tại khu vực ra vào cầu cảng nhằm nâng cao nhận thức cho người dân và du khách về tính chất nguy hiểm cũng như tác hại của dịch; cách thức phòng, chống và xử lý khi có tình huống lây nhiễm phát sinh.


HUỆ NAM
 
   
 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây