Không cấm bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản

Thứ sáu - 21/02/2020 09:34
Ngày 21-2, Cục Hàng không Việt Nam phát thông cáo báo chí khẳng định, không có chuyện cấm bay đối với các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 21-2, Cục Hàng không Việt Nam phát thông cáo báo chí khẳng định, không có chuyện cấm bay đối với các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc.


Thông báo nêu rõ, ngày 20-2, trên một số trang thông tin điện tử xuất hiện thông tin Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu cấm vô thời hạn các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tiếp theo là giữa Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 20-2. Cục Hàng không Việt Nam khẳng định đây hoàn toàn là tin giả mạo, bịa đặt, mang tính phá hoại hoạt động hàng không nói riêng và toàn bộ hoạt động kinh tế -xã hội nói chung.


Cục Hàng không Việt Nam đã báo cáo Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông để xác minh và xử lý các tổ chức, cá nhân tung tin nói trên theo quy định của pháp luật.


Cục Hàng không Việt Nam khuyến cáo các tổ chức, công dân chỉ theo dõi, cập nhật các thông tin liên quan từ các trang thông tin điện tử chính thức của các cơ quan nhà nước có liên quan để có thông tin chính xác.


MẠNH HÙNG

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây